EnglishVietnamese

Cung cấp cỏ nhân tạo

Trang chủ / Dịch Vụ / Cung cấp cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư làm sân bóng đá, sân golf, sân vườn nhà ở, quán ăn, quán cà phê, khu dân cư… quan tâm vì giá thành, độ bền cùng tuổi thọ của nó. Xuất hiện chưa lâu trên thị trường, song sản phẩm đã nhanh chóng được coi là thay thế tuyệt vời cho bãi cỏ truyền thống (bãi cỏ tự nhiên), một sự phát triển sáng tạo.

 

 

Với mong muốn đem lại các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng, HD GROUP  luôn luôn tìm tòi, khai thác nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp túi tiền người Việt để số lượng khách hàng được phục vụ ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

 

Ngoài ưu điểm chung của cỏ nhân tạo giá rẻ: tiết kiệm thời gian và chi phí bảo quản, độ bền tốt, màu sắc sợi cỏ ổn định, dễ dàng làm sạch cỏ… các sản phẩm cỏ nhân tạo tại HD GROUP với đa dạng chủng loại và màu sắc, có thể sử dụng với tần suất cao, ít làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt sân. Ngoài ra, nguyên liệu cỏ nhân tạo được chứng nhận an toàn sức khỏe cho người dùng, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Contact Me on Zalo
0915751949