EnglishVietnamese

𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢 𝐜ô𝐧𝐠 𝐥ắ𝐩 đặ𝐭 𝐭𝐡ả𝐦 𝐬à𝐧 𝐜𝐚𝐨 𝐬𝐮 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐆𝐘𝐌

Trang chủ / Tin Tức / 𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢 𝐜ô𝐧𝐠 𝐥ắ𝐩 đặ𝐭 𝐭𝐡ả𝐦 𝐬à𝐧 𝐜𝐚𝐨 𝐬𝐮 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐆𝐘𝐌

𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢 𝐜ô𝐧𝐠 𝐥ắ𝐩 đặ𝐭 𝐭𝐡ả𝐦 𝐬à𝐧 𝐜𝐚𝐨 𝐬𝐮 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐆𝐘𝐌

✅Bước đầu tiên: Làm phẳng và vệ sinh mặt nền

Nền nhà của phòng tập Gym được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, nên trước khi thi công lắp đặt, khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng nền nhà phải bằng phẳng và chắc chắn. Phải vệ sinh sạch sẽ sàng, riêng từng chất liệu sẽ được vệ sinh theo cách khác nhau:

Đối với sàn làm bằng gạch men hoặc đá granite: Cần loại bỏ sạch sẽ phần gạch men và đá granite trên bề mặt sàn, sau đó sử dụng máy mài sàn để mài cho sàn được nhẵn và bằng phẳng nhất.
Đối với nền làm bằng bê tông: Kiểm tra sàn và loại bỏ các vết lồi lõm có trên mặt sàn bằng keo chuyên dụng hoặc máy mài, dùng keo hỗn hợp để tạo độ mịn cho sàn, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo nền không còn bụi bẩn.
✅Bước thứ 2: Dùng keo dán lên nền bê tông

Khi sử dụng keo dán lên nền bê tông, bạn cần lựa chọn keo dán chuyên dụng cho sàn do chính nhà sản xuất cung cấp để đảm bảo hiệu quả độ bám dính. Trước khi lắp đặt, cần kiểm tra và vệ sinh cẩn thận các vết bẩn, nền phải khô ráo.

✅Bước thứ 3: Thi công lắp đặt thảm cao su phòng Gym

Kiểm tra lại vật liệu lần cuối trước khi thi công, đo đạc chính xác và cắt bỏ những phần dư thừa ở tấm sàn, mép sàn đảm bảo cách mép tường 1-2mm. Sử dụng thêm lem chân tường để che mép thảm, tăng tính thẩm mỹ cho sàn và tường.

✅Bước thứ 4: Hoàn thiện việc thi công lắp đặt thảm cao su phòng Gym

Kiểm tra lại các mối ghép chắc chắn, vệ sinh lại sạch sẽ vết bụi bẩn trên sàn cao su, sử dụng nước sạch để làm sạch các vết keo và vết bẩn còn trên mặt sàn.

✅Bước cuối cùng: Bàn giao lại công trình thi công lắp đặt thảm cao su phòng Gym

Sau khi đã hoàn thành các quy trình lắp đặt, cần kiểm tra lại sàn cao su đảm bảo đã bám dính và chắc chắn. Bàn giao lại công trình thi công lắp đặt thảm cao su cho khách hàng.
_________________________

Contact Me on Zalo
0915751949